14 Ngày Yoga Giảm Cân Làm Chủ Vóc Dáng Trọn Đời

Yoga là phương pháp giảm mỡ hiệu quả cao đồng thời còn mang đến sự dẻo dai và sức khỏe. Tham gia ngay khoá học dưới sự hướng dẫn của Gia Đình Yoga với 14 Ngày Yoga Giảm Cân Làm Chủ Vóc Dáng Trọn Đời để sở hữu một thân hình cân đối, dáng đẹp, eo thon
Gia Đình Yoga
0 Đánh giá 4 Học viên

Bạn sẽ học được gì

 • - Giảm cân thon gọn vóc dáng
  - Tăng cường săn chắc cơ bụng
  - Tăng cường săn chắc vòng eo
  - Thon gọn bắp tay, bắp chân
  - Phục hồi trẻ hóa cơ thể
  - Tăng cường năng lượng, giảm căng thẳng, stress
  - Cải thiện các vấn đề xương khớp như thoái hóa, thoát vị, đau lưng

Giới thiệu khóa học

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về tác dụng của việc luyện tập yoga trong vấn đề phục hồi sức khỏe, chữa bệnh, cân bằng tâm trí, giải tỏa căng thẳng cho con người. Nhưng có thể bạn chưa biết đến ng dụng giảm trọng lượng cơ thể và săn chắc vùng bụng của môn yoga giảm cân. Tất cả đều có trong khoá học 14 Ngày Yoga Giảm Cân Làm Chủ Vóc Dáng Trọn Đời sẽ mang đến cho bạn:

1. Yoga sẽ làm những múi cơ của bạn thon thả và săn chắc hơn

Trong suốt buổi tập yoga, toàn bộ cơ thể bạn sẽ phải vận động, cơ bắp được kéo giãn giúp khỏe mạnh và thon thả hơn. Điều này khiến bạn sở hữu một thân hình săn chắc nhưng không to lớn, kềnh càng. Với yoga, bạn sẽ có được những mô cơ nạc hơn và loại bỏ mỡ. Cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Chính vì vậy, yoga còn thật sự là phương pháp tuyệt vời cho sắc vóc của người mẹ sau sinh.

2. Yoga còn tốt cho những cơ quan nội tạng trong cơ thể

Những động tác chậm chạp nhưng chắc khỏe của yoga không chỉ giúp cơ bắp bạn săn chắc hơn mà đồng thời đối với những cơ quan nội tạng trong cơ thể, chúng sẽ bị kích thích và hoạt động một cách chuẩn hóa hơn. Các tư thế xoắn, đưa lên, xuống của khớp khuỷu, hay việc “trồng cây chuối” sẽ tác động mạnh mẽ hệ thống nội tiết và các tuyến của cơ thể. Hoặc như việc đứng bằng vai và tư thế “con cá” trong yoga thật sự giúp bạn điều chỉnh sự hoạt động của tuyến giáp trong cổ. Tất cả đều nhằm tăng cường lưu lượng tuần hoàn và trao đổi chất trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ hơn.

3. Yoga giúp bạn tiêu tốn calo

Nhiều người cho rằng yoga không ích lợi gì cho việc giảm cân. Theo họ, những bài tập như aerobic mới làm họ đốt cháy nhiều calo và lượng mỡ thừa hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Các nhà nghiên cứu Ấn Độ và Thụy Điển đã chứng minh rằng trong một giờ tập yoga thông thường sẽ làm bạn mất 240 calo và mất 400 calo với những bài tập khó, đòi hỏi nhiều tư thế, sức cơ bắp. Chắc chắn rằng, bạn luôn luôn khỏe khoắn khi thực hiện những bài yoga nhẹ nhàng mà vẫn đốt cháy lượng lớn calo, giúp giảm cân an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

Muốn giữ vóc dáng thon gọn, đối với chị em, chỉ có cách giảm cân và luyện tập. Yoga giảm cân có sự điều chỉnh tùy theo thể trạng từng người, điều phối được lượng mỡ trong cơ thể, nơi nào cần thì đắp vào và sẽ lấy đi nơi nào thừa. Đây là lợi ích mà khoá học của Gia Đình Yoga sẽ chia sẻ đến bạn trong suốt các bài tập luyện yoga. 

Khóa học là chuỗi các bài tập đã được Gia Đình Yoga áp dụng cho các hệ thống phòng tập trên khắp cả nước, cũng như đã áp dụng thực tế cho ngàn nghìn học viên. Rất nhiều huấn luyện viên do Gia Đình Yoga đào tạo đang sử dụng chuỗi bài tập này hàng ngày để giúp học viên của họ trẻ đẹp hơn mỗi ngày.
Các bài tập hướng dẫn rõ ràng đơn giản giúp người tập dễ dàng luyện tập tại nhà
Các bài tập đã được tinh lọc để giúp người tập đạt hiệu quả nhanh nhất

Nội dung khóa học

 • Bài 1: Yoga săn chắc và giảm mỡ toàn thân 31:18
 • Bài 2: Săn chắc bắp đùi, thon gọn đôi chân 29:37
 • Bài 3: Nâng mông tròn cao săn chắc 37:07
 • Bài 4: Thon gọn bắp tay, giảm mỡ vùng nách 36:13
 • Bài 5: Đốt mỡ vòng eo 34:25
 • Bài 6: Độ mông trái đào quyến rũ 40:42
 • Bài 7: Săn chắc toàn thân 43:54
 • Bài 8: Đốt mỡ toàn thân 47:18
 • Bài 9: Đốt mỡ bụng dưới 40:06
 • Bài 10: Tạo rãnh lưng gợi cảm 47:53
 • Bài 11: Độ mông săn chắc cao tròn đầy 41:51
 • Bài 12: Định hình cơ bụng số 11 43:21
 • Bài 13: Săn chắc hệ thống cơ lõi 43:21
 • Bài 14: Giảm cân siêu tốc 39:34

Thông tin giảng viên

Gia Đình Yoga
51 Học viên 5 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

299.000 1.268.000 -77%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 9 giờ 16 phút
Giáo trình: 14 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC